Hỗ trợ gọi ngay

0903 666 937 - 0932 783 669

Địa chỉ cửa hàng

Tầng 1 Số 69 Trần Thị Nghỉ, Gò Vấp
Tầng 1 Số 3146 Phạm Thế Hiển, Q.8

Những công nghệ kỹ thuật số độc đáo của đàn CASIO

Những công nghệ kỹ thuật số độc đáo của đàn CASIO

Đàn Casio là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay được rất nhiều người biết đến không chỉ có giả cả hợp lý mà còn sở hữu những công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, hiện đại. Tuy nhiên, đó là những công nghệ nào thì rất ít ai biết. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc về những công nghệ kỹ thuật số độc đáo của đàn Casio mà bạn nên tham khảo.

Công Nghệ Kỹ Thuật Số Của Đàn Casio

Nhắc tới đàn Casio thì bạn không nên bỏ qua 2 dòng đàn như: Đàn piano điện Casio và đàn organ Casio . Cụ thể công nghệ kỹ thuật số của 2 dòng đàn này như:

1/ Công Nghệ Kỹ Thuật Số Của Đàn Piano Điện Casio

Đàn piano Casio Privia và Celviano là 2 dòng đàn của thương hiệu Casio được rất nhiều người lựa chọn và mỗi dòng đàn sẽ có một kiểu dáng, thiết kế sang trọng cùng với đó là công nghệ kỹ thuật số sẽ khác nhau.

Công Nghệ Kỹ Thuật Số Của Đàn Piano Điện Casio

Công nghệ kỹ thuật số đàn piano điện Privia :

- Công nghệ âm thanh của đàn piano điện Privia phản ứng cực kỳ trung thực và có thể sánh với tiếng đàn piano Acoustic.

- Sở hữu công nghệ âm thanh Morphing Air đa chiều với công năng tái tạo sự tự nhiên ở mức độ hiếm có và cho ra những sức mạnh biểu đạt vô cùng phong phú bắt đầu bằng âm thanh đầu tiên rồi kéo dài cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.

- Hệ thống phím đàn sử dụng biến thế hệ II đem lại cho bạn cảm giác như đang chơi trên một cây đại dương cầm.

- Phím đàn mô phỏng gỗ mun đen và trắng ngà giúp bạn không bị trượt ngón tay khi ra mồ hôi, dễ bảo quản và cảm nhận bề mặt sang trọng hơn.

- Các hiệu ứng kỹ thuật số bao gồm: Hồi âm, hợp xướng, làm bật tiếng, DPS,…

- Giao tiếp MIDI mở rộng để bạn có thể sử dụng cổng USB để kết nối được với các thiết bị khác.

Công nghệ kỹ thuật số của đàn piano Casio Celviano:

Công nghệ kỹ thuật số của đàn piano Casio Celviano

- Công nghệ âm thanh của đàn piano Casio Celviano sống động với lớp mẫu đàn piano stereo được tích hợp và hệ thống Morphing của Casio. Mô phỏng âm thanh với chuỗi mở rộng và bộ giảm chấn được nâng lên.

- Nguồn âm thanh Morphing đa chiều của Casio với dung lượng bộ nhớ cài đặt mở rộng, có khoảng thời gian ghi mẫu dài hơn và chất lượng dữ liệu sóng nâng cao.

- Sự cộng hưởng của 88 phím đàn khi chơi tạo nên một âm sắc khác biệt khi chơi một đoạn hợp âm để tạo nên kết quả biến tấu cộng hưởng một cách tự nhiên.

- Hệ thống bàn phím mới tích hợp bộ mô phỏng thả phím tái tạo sắc thái khi chơi được thả một cách tự nhiên.

- Đàn piano điện Casio Celviano trang bị chức năng kết nối USB MIDI giúp người chơi dễ dàng kết nối nhạc cụ với bất cứ hệ thống máy tính nào.

2/ Công Nghệ Kỹ Thuật Số Của Đàn Organ Casio

Đàn organ Casio là dòng keyboard kết hợp với thiết bị nghe nhạc đã được làm lại rất hiện đại, phím đàn cảm âm chân thật, có thể ghi giữ lại được. Tuy nhiên, công nghệ kỹ thuật số của đàn organ Casio như:

- Bàn phím đàn organ Casio chỉ có 61 phím và âm thanh phát ra của đàn organ chính là woodwind điện tử.

- Các phím đàn organ được điều chỉnh tần số cụ thể nhưng các ghi chú cá nhân có thể được lưu giữ trong một khoảng thời gian mà không cần phải Restrike bàn phím.

- Tích hợp công nghệ tiên tiến tập trung vào các kiểu hợp âm và điệu đệm là Arranger Keyboard .

Hy vọng, qua bài viết trên mà chúng tôi đề cập về những công nghệ kỹ thuật số độc đáo của đàn CASIO để từ đó biết thêm về thông số kỹ thuật của mỗi dòng và từ đó lựa chọn hợp lý.

Bài viết liên quan

0932 783 669